วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายเมธี วัฒนสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ นำคณะครูร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงาน เนื่องในงานเฉลิมฉลองครบรอบ ๑๐๐ ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ “๑ ศตวรรษ อภิวัฒน์การเรียนรู้สังคมท้องถิ่นไทย” ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ศูนย์ย่านมัทรี พร้อมทั้งขึ้นรับโล่เกียรติยศ จากโครงการสร้างความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ กับโรงเรียนมัธยมศึกษาในเขตพื้นที่บริการ ภายใต้โครงการพัฒนาศูนย์ยกระดับคุณภาพชุมชนและการศึกษา (Education and Community Improvement Center: ECI Center) ซึ่งโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ได้ดำเนินงานในโครงการพัฒนาครู บุคลากร และนักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ